Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích  
vị trí hiện tại của bạn:trang đầu >Điểm phát sóng >【các vua hu】Creatory tiết lộ điều chưa biết về ca sĩ nhân tạo Eve Linh chữ

【các vua hu】Creatory tiết lộ điều chưa biết về ca sĩ nhân tạo Eve Linh

nguồn:city of star vietsubbiên tập:Điểm phát sóngthời gian:2023-12-05 13:56:42

Dù chưa được quảng bá rộng rãi,ếtlộđiềuchưabiếtvềcasĩnhântạcác vua hu Eve Linh đã nổi đình đám trên TikTok, thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Nhiều khán giả khen cô hát hay, nhảy đẹp, diện mạo dễ thương và có nhiều cảnh quay "chất".

Không ít bạn trẻ đặt câu hỏi: liệu đây có phải người thật hoặc virtual influencer (người ảnh hưởng ảo) tận dụng AI. Thực tế, rất nhiều fan chưa từng gặp thần tượng của mình, do đó, ngôi sao giải trí có tồn tại hay không từ lâu không còn quan trọng. Tuy nhiên khi biết rõ câu chuyện, đa số nói khó tin khi Eve Linh chỉ là digital human (người ảo, người nhân tạo).

Hình dáng ca sĩ ảo Eve Linh được nhà sản xuất tiết lộ. Cô Eve sắp trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Hình dáng ca sĩ nhân tạo Eve Linh được nhà sản xuất tiết lộ. Cô sắp trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Cách phát âm Eve Linh cũng giống Evelyn, tên phổ biến trong tiếng Anh. Hầu hết virtual influencer được định danh quốc tịch, tuổi tác, đặc điểm cơ thể, nhưng Creatory lại có quan điểm khác. "Những thông tin như thế không có ý nghĩa với Eve Linh. Nếu bạn hỏi cô ấy gốc Hàn hay Việt, chúng tôi sẽ nói là người Trái đất. Xin hãy tập trung vào nội dung, hình ảnh cô ấy mang lại, thay vì yếu tố khác", đại diện đơn vị nói.

Cũng theo doanh nghiệp, công chúng chỉ muốn thưởng thức nội dung thú vị, không quan tâm công nghệ tạo ra virtual influencer. Do đó, Creatory khẳng định sẽ tăng cường nội dung liên quan Eve Linh nhưng không nhấn mạnh cô ấy là digital human.

Eve Linh có diện mạo sáng, gu mặc sành điệu.

Eve Linh có diện mạo sáng, gu mặc sành điệu.

Doanh nghiệp cũng muốn phát triển nhiều sản phẩm nhạc cùng Eve Linh. Cụ thể, họ định ra mắt nhóm nữ phong cách K-pop và đang tìm kiếm thành viên cho dự án. Nhóm gồm người nổi tiếng đã có lượng theo dõi nhất định trên các nền tảng TikTok, Instagram...

Khâu hợp tác với nghệ sĩ Việt thường diễn ra khi thật sự cần thiết, rất hiếm khi nhóm được duy trì lâu. Tuy nhiên, Creatory có sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực - từ lập kế hoạch, quay phim, sáng tác đến vũ đạo... do vậy tạo quan hệ tốt với sao. Hiện dự án Eve Linh có 13 nhân viên chuyên trách, khi triển khai nhóm nhạc nữ, lượng nhân sự tiếp tục gia tăng.

"Khi nổi tiếng, nghệ sĩ có xu hướng tách khỏi công ty quản lý hoặc gặp scandal, nhưng với virtual influencer, rủi ro này từ đầu không tồn tại. Chúng tôi đang thảo luận với các công ty châu Âu mời virtual influencer làm đại diện làm thương hiệu", đại diện đơn vị nói thêm.

h

Đại diện công ty kỳ vọng Eve Linh có thể làm đại diện nhiều nhãn hàng trong tương lai.

Khi được hỏi sự khác biệt, cải tiến của sản phẩm nhân tạo này so với virtual influencer khác ở Việt Nam, đại diện Creatory cho biết: "Chúng tôi không cần so sánh Eve Linh với nhân vật ảo nào bởi Eve Linh là chính cô ấy, tạo ra nội dung thú vị, được công chúng ủng hộ, từ đó lan tỏa sức ảnh hưởng một cách tự nhiên. Hãy theo dõi, chào đón chặng đường của cô sắp tới".

Vạn Phát
Ảnh: Creatory

Các bài viết phổ biến

    0.38s , 11508.5703125 kb

    Copyright © 2023 Powered by 【các vua hu】Creatory tiết lộ điều chưa biết về ca sĩ nhân tạo Eve Linh ,city of star vietsub  

    sitemap

    Top