Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích  
vị trí hiện tại của bạn:trang đầu >Thời trang >【phim bat hu end game】Chồng không cho tôi về quê dịp lễ chữ

【phim bat hu end game】Chồng không cho tôi về quê dịp lễ

nguồn:city of star vietsubbiên tập:Thời trangthời gian:2023-12-05 13:43:43

Tôi và chồng kết hôn được 5 năm,ồngkhôngchotôivềquêdịplễphim bat hu end game có hai con, bé út mới được 5 tháng tuổi. Chúng tôi sống ở Hà Nội, quê chồng ở Lạng Sơn còn quê tôi Quảng Bình. Chúng tôi có xe ôtô riêng nên đều đặn mỗi dịp cuối tuần đều lái xe 3 tiếng về Lạng Sơn cho các cháu thăm ông bà nội.

Ít về quê ngoại, tôi không hề ý kiến gì vì nghĩ rằng đi lại xa xôi có thể các con sẽ mệt. Dịp lễ này được nghỉ 4 ngày, tôi đề nghị chồng đưa cả nhà về Quảng Bình chơi, ông bà ngoại đã nửa năm chưa được gặp các cháu nhưng chồng không đồng ý. Anh viện cớ con út mới 5 tháng tuổi, còn quá nhỏ để đi xa. Trong khi đó, chúng tôi vẫn mang con về ông bà nội hàng tuần, từ lúc bé mới 3 tháng. Theo tôi thấy thì không phải chồng lo cho con, mà vì anh ích kỷ, không muốn về thăm bố mẹ vợ.

Tôi nhớ có lần mới cưới đưa anh về Quảng Bình, anh chê quê tôi xa, còn nói nửa đùa nửa thật: "Nếu được chọn lại anh thà lấy vợ gần còn hơn". Tôi giận lắm nhưng không muốn làm to chuyện nên vẫn phải chấp nhận về quê chồng dịp lễ này.

Tuy nhiên, nếu có lần sau tôi nên làm thế nào để chồng phải tôn trọng và nghe theo ý kiến của mình, xin độc giả cho ý kiến?

Thảo

Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về ngoisao@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Các bài viết phổ biến

    0.3844s , 11470.921875 kb

    Copyright © 2023 Powered by 【phim bat hu end game】Chồng không cho tôi về quê dịp lễ ,city of star vietsub  

    sitemap

    Top