Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích  
vị trí hiện tại của bạn:trang đầu >sự giải trí >【quay hu doi thuong game】Thái Lan tính thắt chặt quản lý cần sa chữ

【quay hu doi thuong game】Thái Lan tính thắt chặt quản lý cần sa

nguồn:city of star vietsubbiên tập:sự giải tríthời gian:2023-12-05 13:30:50

Bộ trưởng Y tế Công cộng Thái Lan Cholnan Srikaew ngày 15/11 thông báo dự luật quản lý cần sa vốn không được quốc hội thông qua hồi tháng 5 đang được viết lại,áiLantínhthắtchặtquảnlýcầquay hu doi thuong game do những lo ngại về việc lạm dụng dẫn đến gây nghiện.

"Giữa lợi ích kinh tế và sức khỏe. Chúng tôi đặt sức khỏe lên trước", Bộ trưởng Cholnan nói.

Sửa đổi sẽ bao gồm các biện pháp thắt chặt lỗ hổng pháp lý cho phép sử dụng cần sa để giải trí, đồng thời bổ sung quy định canh tác, cũng như khung phạt hình sự. Nhưng Bộ trưởng Cholnan không cho biết liệu dự luật có cấm sử dụng cần sa vì mục đích giải trí hay không.

Cây cần trưng bày tại Bangkok, tháng 11/2022. Ảnh: Bangkok Post

Cây cần trưng bày tại Bangkok, tháng 11/2022. Ảnh: Bangkok Post

Dự luật sẽ được xem xét nhiều lần và chính quyền sẽ nhận phản hồi của các bên liên quan trước khi hoàn thiện văn bản vào tháng 12.

Thái Lan rút cần sa khỏi danh sách chất ma túy vào tháng 6/2022, song chưa thiết lập các khung pháp lý rõ ràng, khiến hơn 6.000 cửa hàng bán cần sa mọc lên trên toàn quốc. Đảng Pheu Thai của Thủ tướng Srettha Thavisin đã cam kết thúc đẩy chiến dịch thắt chặt quản lý cần sa trong cuộc bầu cử tháng 5. Ông Srettha từng nói rằng ông không đồng tình với việc sử dụng cần sa để giải trí.

Tuy nhiên, đảng Pheu Thai đang liên minh với đảng Bhumjaithai do Phó Thủ tướng Anutin Charnvirakul lãnh đạo, bên đã dẫn đầu động thái phi hình sự hóa loại cây này.

Đức Trung (Theo Bangkok Post)

Các bài viết phổ biến

    0.3997s , 11475.34375 kb

    Copyright © 2023 Powered by 【quay hu doi thuong game】Thái Lan tính thắt chặt quản lý cần sa ,city of star vietsub  

    sitemap

    Top